วันพุธที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2552

Phuket / thera patong

Phuket / Information By Thaisho Tour
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงฝั่งทะเลอันดามัน
ติดต่อได้ที่ E-mail:thaishotour@hotmail.comธาราป่าตอง บีชรีสอร์ท แอนท์สปา Thara patong beach resort & spa
170 thaweewong rd. patong kathu phuket 83150
170 ถนนทวีวงค์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
www.tharapatong.com
Thara Patong Beach Resort & Spa is prominently situated at Patong Beach offering a superb combination of service, value for money and location.
It is just a short stroll to the Beach, the bustling shopping and nightlife areas. It is approximately 42 km. to Phuket International Airport (about 50 minutes
drive) and about 25 minutes drive to Phuket Town.
ธาราป่าตอง ไปสู่สนามบินนานาชาติ ภูเก็ต 42 ก.ม.ใช้เวลาเดินทาง 50 นาที, ธาราป่าตอง ไปสู่ในตัวเมืองภูเก็ต ใช้เวลา 25 นาทีThe resort offers two stunning free form shaped swimming pools with adjacent children’s pool and jacuzzi. All 180 rooms offer a balcony with stunning
views on the tropical garden. Non-smoking rooms as well as rooms for handicapped are available.
ธาราป่าตองมีห้องพักใช้บริการมากถึง 180 ห้อง พร้อมให้บริการทุกเวลา
ภายในห้องพักมีสิ่งอวยความสะดวกอย่างครบครัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอาบน้ำ
สำผัสบริการที่ประทับใจของพนักงานที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มใจ และอบอุ่นเป็นกันเองจาก ธาราป่าตองใช้เวลาเดินเพื่อง 5 นาทีถึงหาดป่าตอง ให้ท่านได้ทำกิจกรรมชายหาดตามความพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ, อาบแดด, หรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีบริการตามชายหาด จะเป็นนวดไทย, เเจ็ดสกี, บานานาโบ๊ท, พาราเซลิ่ง, ดำน้ำ ฯลฯ

ธาราป่าตองโรงแรมหรู ณ หาดป่าตองจังหวัดภูเก็ตเกาะที่มีชื่อเป็นสวรรค์เมืองใต้ หาดทรายสีทอง เป็นเกาะที่มีมนต์เสนอีที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่ธาราป่าตองเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยว

ดื่มด่ำกับท้องทะเลตอนกลางวันอย่างเต็มที่แล้ว ตกกลางคืนมาอิ่มอร่อยกับอาหารซีฟู๊ดที่หลากหลาย สดใหม่ในมื้อดิเนอร์ แสนอร่อยมีอาหารสดให้ท่านเลือกมากมายธาราป่าตอง บีชรีสอร์ท แอนท์สปา Thara patong beach resort & spa
รอท่านมาสำผัสแล้ว ณ หาดป่าตองจังหวัดภูเก็ต

ไม่มีความคิดเห็น: